3 kẻ trốn tù
Xem phim

3 kẻ trốn tù Vietsub - 720P

3 kẻ trốn tù

Quốc gia: Anh

Đạo diễn: Joel Coen

Diễn viên: George Clooney

Thể loại: Hài Hước, Hình Sự, Phiêu Lưu, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

3 Kẻ Trốn Tù – O Brother, Where Art Thou là bộ phim hài phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2000. Bộ phim kể về hành trình vượt ngục của ba tù nhân Everett, Delmar và Pete. Mở đầu phim, trong một nhà tù hoang dã ở vùng Mississippi, tù nhân Everett, người đã quá chán nản với công việc khai thác sỏi đá vất vả mỗi ngày nên anh đã thuyết phục hai tù nhân khác là Pete và Delmar cùng nhau lập kế hoạch vượt ngục. Mặt khác một trong những lý do Everett muốn vượt ngục chính là vì anh đã chôn một kho báu ở ngôi nhà cũ của trước đây của mình nhưng hôm nay anh lại nghe tin ngôi nhà đã sắp bị phá hủy vì thế nếu không nhanh chân về lấy kho báu thì Everett e rằng nó sẽ bị cướp mất. Lợi dụng lúc cai ngục không chú ý đến, Everett dẫn theo hai người bạn tù cùng nhau bỏ trốn an toàn, cả ba tìm đến nhà anh họ của Pete để nhờ anh ta chặt đứt dây xích trên người. Sau khi được anh họ Pete giúp đỡ, bộ ba dự định ở nhờ một đêm sau đó sẽ khởi hành đến nhà Everett tuy nhiên họ lại không ngờ rằng anh họ Pete vì muốn có tiền thưởng nên đã âm thầm báo với cảnh sát khiến cả ba suýt chút nữa đã bị cảnh sát tóm gọn.

May nhờ có cậu con trai thông minh, lém lỉnh của anh họ Pete đã giúp cho Everett và hai cậu bạn tù an toàn chạy trốn khỏi vòng vây cảnh sát. Từ đây cả ba bắt đầu lên đường hướng đến ngôi nhà cũ của Everett, trên đường đi họ gặp vô số chuyện hài hước và cùng nhau trải qua nhiều tình huống oái ăm, dở khóc dở cười.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo