Ai Cũng Biết Anh Yêu Em
Xem phim

Ai Cũng Biết Anh Yêu Em - 1080P

Almost Lover

Đang phát: Tập Đang Chiếu 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đái Tiểu Triết

Diễn viên: Hứa Ngụy ChâuTống Thiến

Thể loại: Chính Kịch, Gia đình, Tâm Lý, Tình Cảm, Trung Quốc

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

xoay quanh chuyện tình cảm của cô nàng He Xiao Ran hiện đang là MC cho 1 chương trình Radio trò chuyện đêm khuya, bằng giọng nói ấm ám cô đã truyền cảm hứng đến cho rất nhiều khán giả. Đâu ai ngờ rằng thời sinh viên cô đã có 1 mối tình yêu đơn phương sâu đậm và nhận lấy toàn đớn đau. He Xiao Ran thầm yêu anh chàng Xiao Shang Qi, nhưng lại không dám thổ lộ vì biết rằng anh ta lại yêu chính cô bạn thân của mình. Từ đó He Xiao Ran đau đớn nhìn anh ta theo đuổi chung sống cùng người phụ nữ khác khiến tìm nàng nhói đau, như ngàn vết kim đâm. Không thể chịu đựng nổi thế là He Xiao Ran lạng lẽ bỏ đi đến 1 nơi khác, và làm MC đến tận bây giờ. Và rồi như có định mệnh sắp đặt khi 8 năm sau thì anh ta sau thời gian dài ở nước ngoài lại trở về đến đúng nơi He Xiao Ran đang ở, liệu rằng lần này He Xiao Ran có còn muốn sữa chữa sai lầm, thổ lộ tình cảm với anh ấy hay không.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo