Antim: Sự Thật Cuối Cùng
Xem phim

Antim: Sự Thật Cuối Cùng - bảnHD

Antim: Sự Thật Cuối Cùng

Quốc gia: Ấn Độ

Đạo diễn: Mahesh Manjrekar

Diễn viên: Aayush SharmaMahima MakwanaSalman Khan

Thể loại: Chính Kịch, Hành động, Phim Lẻ, Tội Phạm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Rahulya là một cậu bé trong làng không một xu dính túi với ước mơ trở thành món quà lớn nhất của Pune. Người bạn thân nhất của anh, Ganya, luôn bên cạnh anh vượt qua tất cả, trong khi cha mẹ anh xa lánh đứa con trai bạo lực của họ. Cảnh sát Rajveer Singh chứng kiến cậu bé khiêm tốn này thăng cấp và cảm thấy thất vọng khi Rahulya cố gắng sử dụng các mối liên hệ của mình để thoát khỏi sự giam giữ của cảnh sát hết lần này đến lần khác. Với sự ủng hộ của Rajveer, Rahulya vẫn dễ dàng vươn lên dẫn đầu, nhưng sớm mất đi lý do tại sao anh ấy từng muốn thăng hạng. Khi quyền lực lên đầu anh ta, anh ta phá hỏng mối quan hệ với gia đình và phụ nữ của mình. Niềm an ủi duy nhất của anh là Ganya và Sidhu, một cậu bé mồ côi mà anh nhận nuôi. Liệu Rajveer có thể hạ gục Rahulya, hay quá khứ của chính anh ta sẽ bắt kịp anh ta trước? Chỉ đến cuối cùng thì sự thật cuối cùng mới được tiết lộ, khi các dòng trung thành và ghê tởm đan xen vào nhau.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo