Antz
Xem phim

Antz Vietsub - HD

Antz

Đang phát: Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Âu Mỹ

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Trong một kế hoạch với hàng triệu người dân, Z 4195 là một con kiến công nhân. Cảm thấy không đáng kể trong một hệ thống phù hợp, anh vô tình gặp Công chúa xinh đẹp Bala, người có vấn đề tương tự ở đầu kia của quy mô xã hội. Để gặp lại cô ấy một lần nữa, Z chuyển đổi hai bên với người bạn lính Weaver – chỉ để trở thành một anh hùng trong quá trình sự kiện. Bằng cách này, anh ta bất đắc dĩ vượt qua kế hoạch độc ác của Đại tướng có tham vọng bắt buộc (Nhân dân vị của Bala, người muốn chia xã hội Ant thành một chủng tộc cao cấp, mạnh mẽ (những người lính) và một cuộc đua kém hơn, được loại bỏ (các công nhân ). Nhưng Z và Bala, cả hai đều không biết về tình huống nguy hiểm, cố gắng rời khỏi hệ thống áp bức bằng cách đối phó với côn trùng, một nơi nơi thức ăn được lát đường phố.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo