Bữa Tiệc Giết Người
Xem phim

Bữa Tiệc Giết Người tiếng anh -

Bữa Tiệc Giết Người

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jeremy Saulnier

Diễn viên: Alex Barnett

Thể loại: Hài Kịch, Khủng Bố, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Bộ phim lấy bối cảnh ở một đêm Halloween tại Brooklyn. Chris, một người đàn ông đơn độc và gần như bị lãng quên bởi mọi người xung quanh, tìm thấy một lời mời bí ẩn trên đường phố và anh ta vô thức đi theo nó đến một bữa tiệc trang phục vui nhộn. Tuy nhiên bữa tiệc vui nhộn chỉ nằm trong tiềm thức của anh ta, thực tế lại hoàn toàn khác. Bữa tiệc trở thành một cái bẫy chết người được thiết lập bởi một băng đảng của các nghệ sĩ hipster deranged. Kế hoạch của họ là thu hút ai đó đến bữa tiệc và giết họ theo nghi thức được coi là một phần của một sự kiện nghệ thuật cực đoan. Họ làm là tất cả những thứ này để gây ấn tượng với những người giàu có biến thái nhằm nhận được khoản tài trợ từ những tên biến thái này cho sự nghiệp của họ. Khi đêm say rượu và sử dụng ma tuý, những cuộc cãi vã trong nhóm bùng lên và điều này đã gây ra những hậu quả tàn khốc. Liệu Chris có sống sót qua đêm kinh hoàng ở bữa tiệc ấy hay không?

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo