Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Được Gặp Em
Xem phim

Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Được Gặp Em Tiếng trun -

Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Được Gặp Em

Đang phát: Tập 28/28

Tập mới nhất: Tập28Tập27Tập26

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: FictionGuo Wan Peng

Thể loại: Thần Tượng Thanh Xuân, Trung Quốc

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Sinh ra là người thông minh, Nam Tích chưa bao giờ phải vật lộn với việc học ở trường, nhưng thời gian ở đó của anh ấy không hề dễ dàng. Sống với sự lo lắng về xã hội, anh phải vật lộn để tìm vị trí của mình trong một thế giới luôn cảm thấy quá rộng lớn. Anh ấy muốn có bạn bè, nhưng nhận thấy rằng việc tiếp cận và kết nối với những người khác, tất cả đều quá khó khăn. Anh Nhuế, một cô gái lanh lợi, nói nhiều, được bạn bè vây quanh, cô ấy thường là trung tâm của sự chú ý, dẫn đến trải nghiệm ở trường học rất khác biệt so với Nam Tích. Họ tồn tại ở một nơi dường như là hai thế giới khác nhau, nơi mà con đường của họ dường như không thể vượt qua. Cho đến khi số phận can thiệp! Từng là những người xa lạ, giờ là những người bạn tốt nhất, cặp đôi không mấy chắc chắn này đã xích lại gần nhau hơn trong những năm qua, tình bạn của họ từ từ nảy nở thành tình yêu. Liệu họ có thể tiếp tục tận hưởng hạnh phúc trọn đời bên nhau dù họ hoàn toàn trái ngược nhau?

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo