Câu Chuyện Về Vesperia
Xem phim

Câu Chuyện Về Vesperia tiếng Nhật -

Câu Chuyện Về Vesperia

Quốc gia: Nhật

Đạo diễn: Kanta Kamei

Diễn viên: Kohsuke Toriumi

Thể loại: Hoạt Hình, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Mười năm sau Đại chiến chống lại quỷ dữ, các đế chế cai quản thế giới và sự thịnh vượng của mỗi đế chế phụ thuộc vào việc sử dụng các quy tắc của đế chế trên thế giới và sự thịnh vượng dựa vào aer, một nguồn năng lượng rất cần thiết cho con người.

Yuri Lowell và Flynn Scifo là hai anh chàng vừa mới theo bước vào hàng ngũ các Hiệp sĩ Hoàng gia có uy tín. Một ngày nọ, họ được đưa tới thị trấn Ceazontania, nơi mà các aer bất thường đã gây nên sự gia tăng các loài động vật bị biến đổi khủng khiếp, trở thành mối đe dọa nghiêm trọng cho toàn khu vực. Trong khi đó, Hiệp sĩ Tối cao Alexei Denoia và Công chúa Estellise ngây thơ đang trong một cuộc đấu tranh giành quyền lực ở thủ đô sau chiến tranh. Tình hình tại Ceazontania ngày càng xấu đi khi quân đội của Hoàng đế nhận thấy rằng họ không thể mong đợi sự hỗ trợ trực tiếp từ thủ đô. Sau đó, Niren Fedrok, chỉ huy của Hiệp sĩ Hoàng gia ở Ceazontania, có một quyết định bất ngờ sẽ thay đổi số phận của Yuri và Flynn mãi mãi.

Những bí mật đằng sau những sự kiện bất thường xảy ra xung quanh Yuri và Flynn là gì? Liệu họ có thể bảo vệ những người vô tội của Ceazontania và giữ vững lý tưởng của họ?

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo