Chú Tôi1958
Xem phim

Chú Tôi1958 Vietsub -

Chú Tôi1958

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Jacques Tati

Diễn viên: Jean-Pierre Zola

Thể loại: Hài Hước, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Mon Oncle (My Uncle – Chú Tôi) là một bộ phim hài năm 1958 của nhà làm phim người Pháp Jacques Tati. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là Ông Hulot, lấy bối cảnh giao thoa giữa quá khứ và tương lai của Paris. Bộ phim kể về cuộc sống của nhân vật Hulot (chính Jacques Tati đảm nhiệm), ngụ tại một khu đông dân ở thủ đô Paris, thất nghiệp, cả ngày chỉ rong ruổi cùng thằng cháu của ông, đón nó từ trường và đưa về căn nhà hiện đại hào nhoáng của bà chị và ông anh rể. Căn nhà đầy những thiết bị công nghệ cao nhưng không có mấy tiện ích mà chỉ khiến cuộc sống thêm phức tạp, cốt là để khoe mẽ và ông Hulot cũng thường xuyên làm hỏng hóc chúng. Lo ngại về tương lai của Hulot, những người thân của ông cố tìm cho ông ta một công việc nào đó và gán ghép ông với một bà hàng xóm, người thất bại trên cả 2 lĩnh vực sự nghiệp và hôn nhân. Bộ phim được dàn dựng công phu với những thiết bị kỹ thuật hoàn hảo, sự hài hước trào phúng sâu sắc.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo