Chuyện Tình Cảm Lạnh
Xem phim

Chuyện Tình Cảm Lạnh - bảnHD

Chuyện Tình Cảm Lạnh

Đang phát: Tập Đang Chiếu 2

Tập mới nhất: Tập 2Tập 1

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Kyu Shik

Diễn viên: Choi Si WonIm Ha RyongJo Soo HyangLee Da HeePark Yeon Woo

Thể loại: Gia đình, Hài Kịch, Hàn Quốc, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Goo Yeo Reum là nhà sản xuất truyền hình năm thứ mười trong sự nghiệp chuyên nghiệp của cô. Mặc dù cô ấy làm việc chăm chỉ hơn hầu hết các nhà sản xuất, nhưng các chương trình mà cô ấy tham gia dường như đều thất bại. Sau đó, cô ấy được chọn để sản xuất một chương trình truyền hình thực tế mới về chủ đề hẹn hò có tên là “Kingdom of Love”. Người hàng xóm và cũng là người bạn thân nhất trong hai mươi năm của cô là Park Jae Hoon, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, người đã mất hết niềm đam mê với công việc. Mối quan hệ của họ rất thân thiết,nhưng thuần túy platonic. Park Jae Hoon bị choáng váng bởi những trải nghiệm của mình và về cơ bản cũng đã từ bỏ tình yêu. Vì vậy, anh ấy chỉ theo đuổi những mối quan hệ bình thường. Trong giai đoạn lên kế hoạch sản xuất chương trình, Goo Yeo Reum gặp nhiều khó khăn, gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những cử nhân phù hợp để xuất hiện trong chương trình. Cuối cùng cô ấy quay sang Park Jae Hoon trong tuyệt vọng. Để giúp cô, anh đồng ý trở thành một thí sinh trong chương trình. Nhưng trong động lực mới lạ này – với tư cách là nhà sản xuất và dàn diễn viên – họ bất ngờ bắt đầu nảy sinh những tình cảm lãng mạn chưa từng có. 

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo