Chuyến Xe Nửa Đêm
Xem phim

Chuyến Xe Nửa Đêm Thuyết Minh

The Midnight After

124 Phút

Quốc gia: Phim Hồng Kong

Đạo diễn: Fruit Chan

Diễn viên: Củng LợiJanice ManSimon YamTrương Nghệ MưuYou Nam Wong

Thể loại: Phim Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Chuyến Xe Nửa Đêm một đêm giống như bất kỳ đêm nào khác trong đời người, trên đường phố Hồng Kông: đường xá, xe cộ, người qua lại vẫn đông đúc nhộn nhịp như mọi khi. Thế nhưng đi sâu vào trong thành phố có biết bao nhiều điều bí ẩn được vùi lấp mà ta không thể biết được. Những hoạt động đa dạng được xảy ra ngầm trong lòng thành phố: có một thanh niên đang tìm cơ hội trao chỗ ma túy mà anh ta vừa mang về được cho khách hàng, một cặp vợ chồng đang xảy ra tranh cãi giữa thành phố nhộn nhịp, một phụ nữ khác lại đang cầu nguyện cho cuộc sống của cô ấy và một cô gái vừa mới yêu đang hạnh phúc trong tình yêu của mình. Và sau bánh xe ngồi người lái xe nói chuyện. Dù khác biệt như thế nào, họ cũng đang trên cùng một hành trình trên một chuyến xe buýt đêm đang trên đường đến trung tâm thành phố Bắc Kinh, điều kì lạ là tất cả mọi người trên xe trước lúc khởi hành đều nhận được một cuộc gọi kêu la thảm khốc từ giọng nói lạ và cầu cứu, ngay sau chuyến xe bước vào đường hầm thì điều kì lạ bắt đầu xảy ra, mọi hoạt động xe cộ lẫn con người đều biến mất, Bắc Kinh giờ đây trở thành một thành phố ma không một bóng người đến ghê sợ.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo