Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ Trailer
Xem phim

Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ Vietsub - HD

Clifford the Big Red Dog

Đang phát: Full

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: AnhÂu MỹCanada

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Khi học sinh trung học Emily Elizabeth đấu tranh để phù hợp với tại nhà và ở trường, cô phát hiện ra một con chó con nhỏ màu đỏ được định sẵn để trở thành người bạn thân nhất của cô từ một người cứu hộ động vật ma thuật. Khi Clifford trở thành một con chó đỏ khổng lồ ở căn hộ thành phố New York của mình và thu hút sự chú ý của một công ty di truyền muốn siêu động vật, Emily và chú Casey không biết gì của cô phải chiến đấu với các lực lượng tham lam khi họ đi trên thành phố New York và cắn một quả táo lớn. Trên đường đi, Clifford ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người xung quanh và dạy Emily và chú cô là ý nghĩa thực sự của sự chấp nhận và tình yêu vô điều kiện. Dựa trên nhân vật Scholastic yêu quý, Clifford sẽ dạy thế giới cách yêu lớn.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo