Công Phá Châu Âu
Xem phim

Công Phá Châu Âu Thuyết Minh

Europe Raiders

101 Phút

Quốc gia: Phim Hồng Kong

Đạo diễn: Mã Sở Thành

Diễn viên: Đỗ QuyênLương Triều VỹMai Diễm PhươngNgô Diệc PhàmThành Long

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Công Phá Châu Âu là phần ba của loạt phim hành động, hài hước do đạo diễn Mã Sở Thành thực hiện, với vai chính là chuyên gia săn tiền thưởng Lâm Tại Phong do nam diễn viên Lương Triều Vỹ thủ diễn.
Phần đầu tiên – Tokyo Raiders – ra mắt năm 2000 với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Trịnh Y Kiện, Trần Tuệ Lâm, Trương Bá Chi. Còn tập hai – Seoul Raiders – ra đời sau đó 5 năm. Lần đó, họ Lương hợp tác với người đẹp Thư Kỳ và tài tử Nhậm Hiền Tề.
Tái xuất khán giả sau 13 năm vắng bóng, đạo diễn Mã Sở Thành đưa nhân vật Lâm Tại Phong vào cuộc phiêu lưu mới tại trời Âu. Nhiều năm trước, một nhà khoa học tài năng (Lâm Tử Tường) chế tạo ra thiết bị công nghệ cao có tên “Bàn tay của Chúa”.
Nó giúp người dùng có khả năng theo dõi và phát hiện bất cứ đối tượng nào trên phạm vi toàn cầu. Sau khi được Lâm Tại Phong (Lương Triều Vỹ) giải cứu khỏi một nhóm bắt cóc, cả nhà khoa học lẫn sáng chế của ông rơi vào tay tổ chức CIA.
Sau nhiều năm, “Bàn tay của Chúa” bỗng nhiên bị Sophie (Đỗ Quyên) – người tự xưng là con gái của nhà khoa học năm xưa – đánh cắp khỏi tay CIA. Cô ép CIA phải thả tự do Rocky (Ngô Diệc Phàm) – người em trai đang bị giam giữ tại Italy; bằng không Sophie sẽ công khai mã nguồn thiết bị.
Lâm Tại Phong thêm một lần nữa buộc phải tái xuất giang hồ, hỗ trợ tổ chức CIA trong việc tìm lại công nghệ bị đánh cắp, đồng thời khám phá âm mưu thực sự của cô gái bí ẩn Sophie.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo