Đảo Hải Tặc Movie 1: Đảo Châu Báu
Xem phim

Đảo Hải Tặc Movie 1: Đảo Châu Báu - bảnHD

Đảo Hải Tặc Movie 1: Đảo Châu Báu

51 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Atsuji Shimizu

Diễn viên: Akemi OkamuraKappei YamaguchiKazuya Nakai

Thể loại: Hành động, Hoạt Hình, Mạo Hiểm, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Đã từng có một tên cướp biển được gọi là Đại cướp biển vàng Woonan, người đã lấy được gần 1/3 số vàng của thế giới. Trong một vài năm, sự tồn tại của tên cướp biển mờ dần, và một truyền thuyết lớn lên rằng anh ta biến mất cùng với số vàng của mình đến một hòn đảo xa xôi, một hải tặc trên đảo tiếp tục tìm kiếm. Trên tàu Going Merry, Luffy và thủy thủ đoàn của mình, đói khát và liều lĩnh, đã bị cướp mất kho báu của họ. Trong một nỗ lực để lấy lại nó, họ đã đánh đắm con tàu nơi nghỉ ngơi, được hướng dẫn bởi một cậu bé tên Tabio, người đã bị bắt trong băng hải tặc của El Drago. Tình yêu dành cho vàng của El Drago đã thôi thúc anh tìm kiếm hòn đảo của Woonan, và nhờ bản đồ kho báu của Woonan, anh đã tìm thấy nó. Trong thời gian này, băng của Luffy đã bị chia tách, và bất chấp hoàn cảnh của riêng họ, họ phải tìm cách ngăn chặn El Drago lấy vàng của Woonan.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo