Dị Nhân: Nữ Thần Chiến Tranh
Xem phim

Dị Nhân: Nữ Thần Chiến Tranh Vietsub - HD

Dị Nhân: Nữ Thần Chiến Tranh

90 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Liu Bin Jie

Diễn viên: Lý Minh HiênMIYAMou Feng Bin

Thể loại: Hành động, Hình Sự, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Dị Nhân: Nữ Thần Chiến Tranh – Mutant: Ghost War Girl (VietSub – Thuyết Minh) nói về Wu Qingqing, đặc vụ của Liên minh An ninh Quốc tế (chống tội phạm đột biến), và được lệnh đột nhập Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Medusa để thu thập giải pháp cảm ứng gen nghiên cứu bí mật của tập đoàn trực tiếp tạo ra tội phạm bằng chứng của các chiến binh đột biến. Wu Qingqing xâm nhập thành công nhưng vô tình bị tiêm chất dịch gây gen, với sự giúp đỡ của đồng nghiệp Fatty Wang, cô trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm dưới lòng đất Medusa, nhưng bị truy lùng và giết chết trên đường đi. Bị ảnh hưởng bởi giải pháp cảm ứng gen, trí nhớ của cô tạm thời bị rối loạn và mất đi, may mắn thay, Chu Dương đã cứu cô và vượt qua giai đoạn đột biến gen dữ dội. Khác với những lần thất bại trong quá khứ của Medusa, tỷ lệ dung hợp gen và ma túy của Wu Qingqing vượt quá 40% một cách thần kỳ, điều này đã thu hút sự chú ý của tổ chức Medusa và bị truy lùng ráo riết. Wu Qingqing đang rơi vào khủng hoảng và cuộc sống của cô ấy đang ở trên bờ vực. Vào thời khắc quan trọng, tỷ lệ dung hợp gen của Ngô Thanh Thanh vượt quá 50%, cô ta có tốc độ kỳ lạ không khác gì ma trơi, với võ công siêu phàm mà cô ta tu luyện từ nhỏ, cô ta đã phản đòn.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo