Độc Lang Phụ Tử 6: Thiên Đường Tuyết Trong Hỏa Ngục
Xem phim

Độc Lang Phụ Tử 6: Thiên Đường Tuyết Trong Hỏa Ngục Vietsub -

Độc Lang Phụ Tử 6: Thiên Đường Tuyết Trong Hỏa Ngục

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Yoshiyuki Kuroda

Diễn viên: Tomisaburo Wakayama

Thể loại: Phim Lẻ, Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Sau nhiều lần ám sát hụt cha con Ogami Ittō, Yagyū Retsudō lo sợ bị Mạc phủ chê cười nên đã dồn tổng lực, quyết một trận sống chết với cựu Ngự đao phủ. Nhưng các con của Retsudō đều đã chết thảm dưới tay Ittō nên Retsudō phải cầu cứu đứa con trưởng không thừa nhận của mình là Hyōei. Nhưng trên đời, chẳng có thanh kiếm nào sắc bén bằng kiếm lưỡi. Hyōei tuy gian manh xảo quyệt nhưng cuối cùng cũng đã bị Ittō lia lưỡi giết chết thảm. Chỉ còn lại một mình Retsudō với mối hận thiên thu. Muốn biết Ittō múa lưỡi giết Hyōei ra sao, Retsudō rửa hận cho con thế nào, cứ xem phim sẽ rõ. Cảnh chiến đấu cuối phim được đánh giá là hoành tráng nhất trong series, diễn ra trên một đồng tuyết rộng lớn với khoảng trăm người. Một mình Ogami Ittō chống chọi với trăm người đã biến nó thành bộ phim có số người chết nhiều nhất trong lịch sử điện ảnh Nhật Bản cho đến ngày nay.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo