Đứa Trẻ1921
Xem phim

Đứa Trẻ1921 Vietsub - HD

Đứa Trẻ1921

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Charlie Chaplin

Diễn viên: Charlie Chaplin

Thể loại: Gia đình, Hài Hước, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Đứa Trẻ hay còn được biết đến với tên gọi chính là The Kid, đây là một bộ phim hài cảm động đầu tiên của đạo diễn Charlie Chaplin, nội dung tỏng phim là câu chuyện kể về một người đàn bà bỏ rơi con mình vì muốn tự tử, vì muốn luyên lụy đến đứa con bé bỏng của mình, lên bà đã bỏ lại con ở phía sau. Ngay sau đó một kẻ lang thang tìm thấy đứa bé và chăm sóc cho em. Và cuộc đời của em bắt đầu được mở theo một trang mới.

Ra đi với bàn tay trắng, bỏ con lại phía sau, người đàn bà đó – Edna, sau 5 năm đã trở thành một nghệ sĩ hát opera nổi tiếng, giờ đây tiền tài, địa vị bà đều có, nhưng chỉ duy nhất mà bà còn vướng vấn vương là lỡ bỏ mặc đứa con của mình, giờ đây bà đã dành rất nhiều thời gian làm từ thiện cho trẻ em với hy vọng kiếm được con mình. Dần dần, sự thật lộ ra và những nhà chức trách giành đứa trẻ từ tay Chaplin.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo