Gối đầu trên mây
Xem phim

Gối đầu trên mây Vietsub - 1080P

Gối đầu trên mây

Quốc gia: Canada

Đạo diễn: John Duigan

Diễn viên: Charlize Theron

Thể loại: Chiến Tranh, Phim Lẻ, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Head In The Clouds là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Anh ra mắt vào năm 2004. Bối cảnh phim diễn ra tại thành phố Paris vào những năm 1924, xoay quanh cô gái trẻ Gilda Bessé – con gái của một quý tộc Pháp. Khi còn nhỏ Gilda từng được mẹ đưa đến gặp một người thầy bói và người này đã phán rằng cuộc sống của cô sẽ không kéo dài qua tuổi 34. Sau khi trưởng thành, nhờ sự thông minh của mình, Gilda đã nhận được học bổng của đại học Cambridge, Anh và có mối tình lãng mạn với anh chàng cùng lớp Guy Malyon.

Tuy nhiên sau khi mẹ mất, Gilda quyết định chia tay Guy và rời khỏi Anh. Vài năm sau đó Guy bất ngờ nhận được một lá thư của Gilda với nội dung mời anh đến Pháp để gặp cô hiện đang là một nhiếp ảnh gia tại đó. Ở Paris, Gilda đang sống cùng với cô bạn thân Mia, và sau khi gặp lại Guy cả ba nhanh chóng kết thân với nhau. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau đó, cuộc nội chiến Tây Ban Nha diễn ra khiến cho tình bạn của cả ba bắt đầu trục trặc. Trong khi Guy và Mia đều muốn quay lại Tây Ban Nha để giúp đỡ quê hương của họ thì Gilda lại chỉ muốn cả hai hãy bỏ qua tình hình chính trị tại đó và vui vẻ sống ở Pháp. Thế nhưng cả Guy và Mia đều cho rằng Gilda là một kẻ ham sống sợ chết và họ mặc kệ sự can ngăn của Gilda, quyết định quay lại Tây Ban Nha đồng thời điều đó khiến cho tình bạn của cả ba kết thúc.

Vài năm sau đó, Guy quay trở lại Paris và phát hiện ra Gilda đã có bạn trai và người đó là thiếu tướng Đức quốc xã Franz Bietrich. Nghĩ rằng bây giờ cả hai đang ở hai chiến tuyến khác nhau nên họ quyết định chia tay nhau và sẽ không bao giờ gặp lại. Thế nhưng sau khi biết được Franz sẽ gài bẫy để giết chết Guy, Gilda quyết định sẽ giúp Guy trốn thoát. Và sau khi nhận được sự giúp đỡ của gilda, Guy đã quy lại tìm cô nhưng phát hiện ra cô đã bị giết chết và thực chất cô đã gia nhập quân đội kháng chiến từ nhiều năm trước đó và nhiệm vụ của cô chính là giết chết tên thiếu tướng Franz.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo