Golden Kamuy 3
Xem phim

Golden Kamuy 3 - bản TV

Golden Kamuy 3

Đang phát: Tập 12/12

Tập mới nhất: Tập 12-EndTập 11Tập 10

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Nanba Hitoshi

Diễn viên: Kobayashi ChikahiroShiraishi Haruka

Thể loại: Hành động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Mùa thứ ba của Golden Kamuy . Liệu Asirpa và Sugimoto có bao giờ được đoàn tụ? Một trận chiến mới để sinh tồn bắt đầu ở vùng đất băng giá Karafuto! Sau trận chiến tại nhà tù, Sugimoto và Asirpa bị chia cắt. Kiroranke và Ogata đưa Asirpa về phía bắc đến Karafuto, cùng với Shiraishi, "Vua chạy trốn", để lần theo manh mối về cha cô. Với Noppera-bo, kẻ đã đánh cắp vàng Ainu, đã chết, chỉ có con gái Asirpa của hắn mới có thể giải đáp được bí ẩn. Mục tiêu của Kiroranke là đưa cô đến gặp những người đồng đội cũ của anh, những người thuộc đảng phái Viễn Đông Nga. Trong khi đó, Sugimoto hợp tác với Trung úy Tsurumi và những người còn lại trong đội 7. Anh và Tanigaki tình nguyện đi trước để tìm kiếm cô. Họ tiến đến Karafuto, cùng với Tsukishima và Koito. Điều gì đang chờ đợi họ ở vùng đất băng giá của phương Bắc? Một trận chiến mới để sinh tồn!

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo