Hạ Màn
Xem phim

Hạ Màn Vietsub - HD

Curtain Call

Đang phát: Tập Đang Chiếu 1

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoon Sang Ho

Diễn viên: Go Doo ShimHa Ji WonJung Ji-soKang Ha NeulKwon Sang WooSung Dong Il

Thể loại: Chính Kịch, Hàn Quốc, Tâm Lý, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Ja Geum Soon sinh năm 1930 tại Bắc Triều Tiên ngày nay. Khi Chiến tranh Triều Tiên nổ ra vào những năm 1950, bà đã trốn thoát đến nơi ngày nay là Hàn Quốc – và bị chia cắt khỏi chồng và đứa con nhỏ. Cô ấy mơ ước được đoàn tụ với họ, vì vậy cô ấy đã thành lập một khách sạn mà cô ấy hy vọng sẽ trở thành một ngọn hải đăng ẩn dụ – và đưa gia đình đã mất của cô ấy trở lại với cô ấy. Khách sạn nàytrở thành chuỗi khách sạn Nakwon thành công. Giờ đây, Ja Geum Soon đang đi đến giai đoạn cuối của cuộc đời, và cô mơ ước được đoàn tụ với người cháu mà cô chưa từng gặp: Im Moon Sung. Trợ lý trung thành của cô, Jung Sang Cheol, ấp ủ một kế hoạch giúp mang lại hòa bình cho bà lão trước khi bà qua đời – anh ta sẽ thuê một diễn viên đóng vai Im Moon Sung. Anh ấy tìm kiếm Yoo Jae Heon, một diễn viên sân khấu gặp khó khăn, người đã đóng vai một người lính Bắc Triều Tiên trong một buổi biểu diễn nhà hát. Yoo Jae Heon đồng ý. Anh ta được cho là đóng giả là một người đào tẩu đã đến thăm bà lão một thời gian trước khi cố gắng trở về phương Bắc. Tuy nhiên, nó sớm xuất hiện rằng anh ta đã cắn nhiều hơn những gì anh ta có thể nhai. Anh cũng qua đường với Park Se Yeon, cháu gái của Ja Geum Soon – người phụ nữ đang điều hành Nakwon … và đã thề sẽ không để nó rơi vào tay ai khác! 

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo