Hải Đảo Ngục Tù Alcatraz
Xem phim

Hải Đảo Ngục Tù Alcatraz Vietsub -

Hải Đảo Ngục Tù Alcatraz

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: John Frankenheimer

Diễn viên: Burt Lancaster

Thể loại: Kinh điển, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Hải đảo ngục tù Alcatraz là đề tài cho nhiều cuốn phim vượt ngục hồi hộp nghẹt thở trong đó có phim "Birdman of Alcatraz" do Burt Lancaster đóng. Bộ phim kể lại cuộc sống của tù nhân Robert Stroud trong nhà tù. Anh can tội giết một người pha rượu vào năm 1909 vì người này không trả tiền cho một cô gái giang hồ. Trong tù anh chàng nổi tiếng cứng đầu, bất trị, buôn ma túy, đâm người. Với vẻ ngoài trí thức hiền hòa, anh hay đọc sách y học và nuôi khoảng 300 con chim bằng đồ ăn nhà tù phát cho mình. Anh ta xin nhà tù cung cấp cho anh những dụng cụ như bếp ga, lọ thủy tinh, bình cất nói rằng để chế thuốc ngừa và trị bệnh cho chim. Nhưng sau này khám phá ra rằng anh chàng dùng những dụng cụ phòng thí nghiệm đó để chế ma túy và cất rượu uống.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo