Hậu Duệ Mặt Trời
Xem phim

Hậu Duệ Mặt Trời tiếng Hàn -

Hậu Duệ Mặt Trời

Đang phát: 19 tập

Tập mới nhất: Tập19Tập18Tập17

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: SongHye-kyo SongJoong-ki KimJi-won Jin Goo

Thể loại: Hàn Quốc, Thần Tượng Thanh Xuân

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Đại úy Yoo Shi-jin là đội trưởng đội tác chiến Alpha, trung đội trưởng quân đoàn Tae Baek của Đại Hàn Dân Quốc. Trong kì nghỉ ngắn hạn, anh bắt một kẻ trộm phiếu giảm giá bằng xe máy tên Kim Ki-bum với sự hỗ trợ của Thượng sĩ Seo Dae-young. Kẻ trộm bị thương khi bị bắt và được đưa đến bệnh viện. Thượng sĩ Seo phát hiện ra điện thoại của mình bị kẻ trộm lấy mất và đến bệnh viện để đòi lại. Trong phòng cấp cứu, Yoo Shi-jin lần đầu tiên gặp bác sĩ Kang Mo-yeon và ngay lập tức phải lòng cô. Nhưng do đặc thù công việc việc hẹn hò của hai người luôn không được suôn sẻ. Vì một số nguyên nhân, cả hai gặp lại nhau tại Uruk. Hậu Duệ Mặt Trời là một bộ phim truyền hình bom tấn lãng mạn nhân văn miêu tả tình yêu và tình đồng chí của những người lính trẻ và bác sĩ cố gắng tìm kiếm giá trị cuộc sống đích thực và ước mơ thành công ở Uruk, một vùng đất xa lạ với môi trường khắc nghiệt do chiến tranh và bệnh tật.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo