Hoàng Tử Bánh Trứng
Xem phim

Hoàng Tử Bánh Trứng Lồng Tiếng

The Lucky Guy

90 Phút

Quốc gia: Phim Hồng Kong

Đạo diễn: Lee Lik Chi

Diễn viên: Châu Tinh TrìDương Tử QuỳnhHiroyuki SanadaNgô Mạnh ĐạtThư KỳVương Mẫn Đức

Thể loại: Phim Hài

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Hoàng Tử Bánh Trứng – The Lucky Guy là một tác phẩm của đạo diễn Lý Lực Trì được ra mắt vào đầu năm 1998, đồng thời đây cũng là một bước tiến lớn trong cuộc đời đóng phim của Châu Tinh Trì.
Phim xoay quanh chuyện quán cà phê Lucky chuyên phục vụ bánh trứng và trà. Quán cà phê này trở nên nổi tiếng và rất hút khách hàng nữ không phải vì đồ ăn ngon mà do có ba anh chàng phục vụ đẹp trai. Trong đó vai diễn của Châu Tinh Trì được mệnh danh là Hoàng tử Bánh Trứng, một anh chàng đẹp trai và kiêu ngạo, anh ta luôn muốn nổi bật so với mọi người nên đã tìm cách thuê người diễn tuồng để nâng anh ta lên thành đệ nhất cao thủ sát gái, làm cho mọi người phải thần tượng mình. Nhưng tất cả mọi thứ có nguy cơ chấm hết khi tiệm cà phê Lucky nơi anh ta làm việc sẽ phải đóng cửa do tiền thuê nhà tăng 20 lần. Trước tình hình đó, mọi người chỉ còn biết đặt hết hy vọng vào Hoàng tử Bánh Trứng, xem anh ta sẽ vận dụng tài trí mưu mô của mình như thế nào để cứu nguy cho cửa hàng.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo