I Think I Love My Wife
Xem phim

I Think I Love My Wife Vietsub - 720P

I Think I Love My Wife

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Chris Rock

Diễn viên: Chris Rock

Thể loại: Hài Hước, Phim Lẻ, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Trong phim I Think I Love My Wife, Brenda mặc bikini thoải mái, quần lót bông. Xem phim online này bạn sẽ thấy Richard Cooper là ở giữa, với một công việc tốt ở Manhattan, một ngôi nhà ở vùng ngoại ô, và hai đứa con dễ thương với Brenda, thông minh, đẹp trai vợ người là một giáo viên. Nhưng không có quan hệ tình dục trong hôn nhân bảy năm nay, vì vậy Richard đã chán. Vào trộn đi Nikki, một gợi cảm, hỗn xược, người bạn duy nhất anh ta không nhìn thấy trong năm. Nikki có vấn đề và tìm thấy một lý do gì để dừng lại ở văn phòng của mình mỗi ngày. Ông cố gắng giúp đỡ, họ có một số vui vẻ, và anh ta không đề cập đến Nikki để Brenda. Công việc và danh tiếng của mình bị ảnh hưởng. Là anh về đến đầu ngứa năm thứ bảy? Những lựa chọn không có Richard?

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo