Ivan Bạo Chúa, Phần II Âm Mưu Của The Boyars
Xem phim

Ivan Bạo Chúa, Phần II Âm Mưu Của The Boyars Vietsub -

Ivan Bạo Chúa, Phần II Âm Mưu Của The Boyars

Quốc gia: Nga

Đạo diễn: Sergei Eisenstein

Diễn viên: Nikolai Cherkasov

Thể loại: Kinh điển, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Đây là phần thứ hai của bộ phim tiểu sử sử thi dự kiến gồm ba phần về Sa hoàng Nga Ivan Grozny, do nhà làm phim Liên Xô Sergei Eisenstein đảm nhận theo lệnh của Josef Stalin. Việc sản xuất bộ phim sử thi đã bị dừng trước khi phần ba có thể được quay, do nhà sản xuất không hài lòng với việc Eisenstein đưa các kỹ thuật quay phim thử nghiệm bị cấm vào tài liệu, rõ ràng hơn ở phần này so với phần đầu tiên. Như vậy, phần thứ hai này đã bị cấm chiếu cho đến sau cái chết của cả Eisenstein và Stalin, và sự thay đổi thái độ của những người đứng đầu chính phủ Liên Xô sau đó. Trong phần này, khi Ivan Bạo chúa cố gắng củng cố quyền lực của mình bằng cách thành lập một đội quân cá nhân, các đối thủ chính trị của anh ta, các boyars người Nga, âm mưu ám sát anh ta.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo