Lệnh Phong Tỏa
Xem phim

Lệnh Phong Tỏa tiếng anh -

Lệnh Phong Tỏa

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Edward Zwick

Diễn viên: Denzel Washington

Thể loại: Hành động, Phim Lẻ, Tội Phạm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Lệnh Phong Tỏa, The Siege kể về FBI Special Agent Anthony Hubbard (Washington) và ông Li-băng-Mỹ đối tác Frank Haddad (Shalhoub) được thông báo về một chiếc xe buýt bị tấn công, nạp đầy đủ với hành khách và có chứa một thiết bị nổ . Bom hóa ra là một quả bom sơn và những kẻ khủng bố đã trốn thoát. FBI nhận được cảnh báo để phát hành Sheikh Ahmed bin Talal.

Hubbard cuối cùng đi vào cuộc xung đột với CIA đại lý Elise Kraft (Bening). Hubbard có một nghi can khủng bố bắt giữ và bắt giữ Kraft. Sau đó một mối đe dọa khủng bố được thực hiện và một xe buýt MTA được ném bom. Khi FBI bắt giữ một người đàn ông tên là Samir Nazhde ông thừa nhận để ký đơn xin thị thực của một trong những máy bay ném bom tự sát trong quá trình ký kết nhiều ứng dụng cho thị thực sinh viên trong công việc của mình như là một giảng viên. Tuy nhiên, Kraft khẳng định rằng Samir không phải là một tên khủng bố và rằng tự do tiếp của mình là quan trọng để điều tra.

Các vụ khủng bố bắt đầu leo thang. Một nhà hát đông người là bị đánh bom và sau đó văn phòng lĩnh vực thành phố New York của FBI bị phá hủy với hơn 600 thương vong.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo