Lola Tinh Nghịch
Xem phim

Lola Tinh Nghịch Vietsub - 720P

Lola Tinh Nghịch

Quốc gia: Ý

Đạo diễn: Tinto Brass

Diễn viên: Anna Ammirati

Thể loại: Phim 18+, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Sinh năm 1933 tại Italia, Tinto Brass hẳn là cái tên đã có những đóng góp trong nghành công nghiệp “phim nóng” của quốc gia này, ông không chỉ được biết tới trong vai trò của một đạo diễn mà còn là một diễn viên, một nhà biên kịch kiêm luôn nhà sản xuất, mỗi khi nhắc đến sự nghiệp của ông người ta nghĩ tới ngay phim 18+ với những cảnh quay cực kỳ táo bạo và nổi bật nhất trong danh cách đó chính là bộ phim Cô Nàng Tinh Nghịch được ra mắt vào năm 1998. Có thể nói, sự khác biệt của Cô Gái Thích Quậy chính là đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những cảnh nóng cùng một câu chuyện hài hước đầy thú vị và nhiều sáng tạo. Lấy bối cảnh tại vùng nông thôn Ý trong những năm 1950, nội dung của phim Cô Nàng Tinh Nghịch xoay quanh một cô gái tên là Lola, một cô dâu trong tương lai đầy quyến rũ hoàn toàn không có ý định sẽ là trinh nữ cho tới tận đêm động phòng, cô là người có suy nghĩ khá hiện đại và tất nhiên cũng có những nhu cầu nhất định trong “chuyện ấy”, trong khi vị hôn phu của cô là một người có suy nghĩ hết sức truyền thống, Masetto (Max Parodi), lại có kế hoạch khác, anh ấy muốn giữ cho cô cho tới ngày cưới của 2 người. Tuy nhiên, cô gái đã thực sự thiếu kiên nhẫn, cô luôn mong muốn “mất trinh” trước ngày c và không hài lòng với quyết định của người chồng sắp cưới. Lola không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội duy nhất trong việc phô trương sự đam mê trơn tru quanh chiếc xe đạp của cô, trong khi cùng lúc đó, tình dục hỗn loạn của cô đã làm bùng lên những ham muốn nhiệt tình và không ham thích. Không còn nghi ngờ gì nữa, Lola không biết nói chắc chắn biết những gì cô ấy muốn, và cô ấy muốn nó ngay bây giờ.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo