Lòng Trắc Ẩn
Xem phim

Lòng Trắc Ẩn Vietsub - HD

Lòng Trắc Ẩn

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Bruce Beresford

Diễn viên: Robert Duvall

Thể loại: Kinh điển, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Mac Sledge (Robert Duvall), ca sĩ đã có thời nổi tiếng, tỉnh dậy với tâm trạng chán nản, cô đơn trong một motel nhỏ ven đường ở Texas. Motel của một góa phụ trẻ tên Rosa Lee (Tess Harper), có chồng bị giết trong Chiến tranh Việt Nam, đang phải một mình nuôi cậu con trai nhỏ, Sonny (Allan Hubbard). Không còn chốn nương thân, Sledge nhận một việc làm ở motel và nhờ vào lòng nhân hậu của Rosa, chàng dần thay đổi lối sống tự hủy hoại của mình. Cưới Rosa và trở lại đi lễ nhà thờ theo ý nguyện của nàng, chàng trở thành bố dượng và người bạn lớn của con trai nàng. Tình cờ một phóng viên phát hiện ra đời sống ẩn dật của Mac Sledge và lúc đó mọi người mới biết chàng từng là một ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng lẫn tai tiếng với người vợ cũ Dixie Scott (Betty Buckley) cũng là một ca sĩ nhạc đồng quê nổi danh không kém, nhưng sự nghiệp của Mac thì đã bị chứng nghiện rượu phá tan tành. Khi có cơ hội trở lại với sân khấu, Sledge định bỏ rơi cả gia đình mới, nhưng sau cuộc gặp lại ngắn ngủi với cô con gái riêng cũng đang bất hạnh và rất đáng thương Sue Anne (Ellen Barkin), chàng chợt ngộ ra không bao giờ nên hủy hoại cuộc đời của người khác một lần nữa… Tender Mercies (Lòng Trắc Ẩn), bộ phim tâm lý bi ai của đạo diễn Bruce Beresford được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 1983, tại một số rạp hạn chế. Mặc dù không thành công tại phòng vé, nhưng nó lại được giới phê bình đánh giá cao và giành được 5 đề cử giải Oscar, trong đó có giải quan trọng Phim hay nhất để sau đó giành chiến thắng 2 hạng mục Kịch bản gốc xuất sắc nhất cho nhà biên kịch Foote (từng đoạt Oscar cho kịch bản phim To Kill a Mockingbird) và Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Duvall.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo