Lực Lượng Chống Khủng Bố 2
Xem phim

Lực Lượng Chống Khủng Bố 2 Vietsub - 720P

Lực Lượng Chống Khủng Bố 2

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Aaron Norris

Diễn viên: Chuck Norris

Thể loại: Hành động, Phiêu Lưu, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Ramon Cota (Billy Drago) là một nhà đầu cơ ma túy giàu có, điều khiển ngành công nghiệp thuốc phiện. Thuốc của ông đổ vào Mỹ, làm hư hỏng giới trẻ và gây ra quan hệ không tốt giữa DEA và San Carlos, quê hương gốc của Cota. Cảnh đầu tiên của bộ phim là trong một cuộc kỉ niệm ở Rio de Janeiro, một số nhân viên của DEA đã được bí mật được trà trộn vào trong bữa tiệc. Ở bữa tiệc đó có Cota tham dự. Tuy nhiên, đội giám sát bị phục kích và bị thảm sát bởi những tên sát thủ của Cota. Chúng giả danh là những người biểu diễn lễ hội. Do thất bại ở Rio, DEA đã kêu gọi sự trợ giúp từ lực lượng Delta Force của Hoa Kỳ để thâm nhập vào San Carlos. Họ được hỗ trợ bởi một nhân viên bí mật đường dây ma túy của Cota. Tướng Taylor yêu cầu đại tá Scott McCoy (Chuck Norris) và cộng sự là Thiếu tá Bobby Chavez (Paul Perri) đưa Cota ra tòa.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo