Mặt Đối Mặt1967
Xem phim

Mặt Đối Mặt1967 Vietsub - HD

Mặt Đối Mặt1967

Quốc gia: Ý

Đạo diễn: Sergio Sollima

Diễn viên: Tomas Milian

Thể loại: Phiêu Lưu, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Face to Face – Faccia a faccia 1967 hay còn được gọi là The Big Gundown 2 bởi nó được coi là phần tiếp theo của The Big Gundown 1966. Ngôi sao Tomas Milian vẫn tiếp tục đóng một vai chính trong bộ phim này. Giáo sư sử học nổi tiếng của Đại học Boston, Brad Fletcher (Gian Maria Volontè) bị buộc phải nghỉ hưu vì sức khỏe yếu, vì thế ông về phía tây Texas để có khí hậu ấm áp hơn. Tuy nhiên, ngay khi đến nơi, ông bị tên cướp khét tiếng Solomon ‘Beauregard’ Bennet (Tomas Milian) bắt làm con tin. Bị cuốn hút bởi cách sống của những kẻ sống ngoài vòng pháp luật này, Fletcher cuối cùng đã tiếp quản băng đảng, một phương thức điều hành mới ra đời với sự tàn nhẫn và hiệu quả không ngờ… Thành công lớn tại các phòng vé ở châu Âu, Face to Face đã nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình và học giả về thể loại Viễn Tây cho nội dung và diễn xuất. Với Sollima, đây là một trong những bộ phim hay nhất và mang dấu cá nhân của ông nhất trong số những bộ phim mà ông từng làm đạo diễn.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo