Mối Quan Hệ Ác Mộng
Xem phim

Mối Quan Hệ Ác Mộng tiếng anh -

Mối Quan Hệ Ác Mộng

Quốc gia: Anh

Đạo diễn: Brian Gilbert

Diễn viên: Stephen Fry

Thể loại: Chính Kịch, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Wilde là bộ phim tiểu sử do Anh sản xuất năm 1997 của đạo diễn Brian Gilbert và Stephen Fry trong vai chính. Bộ phim mở đầu với cuộc thăm viếng của Oscar Wilde vào năm 1882 tại Leadville, Colorado trong chuyến tham quan thuyết giảng tại Hoa Kỳ. Với tính cách hài hước và dí dỏm, ông đã chứng tỏ là một thành công với các thợ mỏ bạc địa phương khi ông hồi phục lại chúng bằng những câu chuyện về thợ bạc Benvenuto Cellini. Wilde trở về London và cưới Constance Lloyd (Jennifer Ehle), và họ liên tiếp có hai con trai. Trong khi đứa con thứ hai của họ vẫn còn là một đứa trẻ sơ sinh, một người Canada tên là Robbie Ross (Michael Sheen) đã quyến rũ Wilde và làm anh ta đồng ý với quan điểm đồng tính luyến ái. Vào đêm khai mạc vở Fan Lady Windermere, Wilde được giới thiệu lại với nhà thơ lừng lẫy Alfred Douglas (Jude Law), người mà anh đã gặp một thời gian ngắn trước đó và cả hai rơi vào một mối quan hệ ác mộng và tàn bạo. Douglas, cha của Queensberry (Tom Wilkinson), phản đối mối quan hệ của con trai mình với Wilde và đánh giá nhà soạn kịch này. Khi Wilde kiện Marquess về tội phỉ báng chống lại anh ta, sự đồng tính luyến ái của anh bị phơi bày công khai. Cuối cùng anh bị kết án 2 năm lao động khổ sai.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo