Nắm cơ hội
Xem phim

Nắm cơ hội Vietsub - 1080P

Nắm cơ hội

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Ross Katz

Diễn viên: Kevin Bacon

Thể loại: Chiến Tranh, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Cũng là đề tài phim về lính dựa trên một câu chuyện có thật, nhưng “Taking Chance” lại không hề có những khung trời mịt mù khói lửa lẫn màu máu, cũng không có bóng dáng hàng hàng lớp lớp rào thép gai và những chiến hào ngập tràn xác người như trong các phim chiến đấu tương tự như “ Giải cứu binh nhì Ryans”, “ Ngày độc lập” hoặc series phim “ Pacific”. Tất cả đều chỉnh chu và yên lặng đến khắc khoải – sự yên lặng của các nghi lễ và sự tôn trọng âm thầm dưới bộ quân phục thẳng tắp được khoác lên mình những người chiến sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc trước khi họ được trở về quê hương mình.

Bộ phim kể về những người làm công tác khâm liệm và đưa tiễn những người lính đã hy sinh từ chiến tuyến về với gia đình. Họ là những người báo tin tử, là người chuẩn bị và săn sóc cho người đã khuất được chỉnh chu và trang trọng hơn để họ có thể phần nào cảm thấy được đối đãi xứng đáng với những gì mình đã cống hiến, và để những người thân còn lại của họ cảm thấy anh em, con cái mình không bị bỏ quên sau những gì đã trao cho nhân dân, cho đất nước. Nhưng điểm nhấn của phim không chỉ dừng ở đó mà là ở thái độ của những con người xa lạ trên chuyến hành trình trở về và cả sự tận tâm của “người hộ tống”. Không thể phủ nhận một điều, Kevin Bacon sinh ra là để đóng vai Đại tá Michael Strobl. Khuôn mặt khắc khổ và đôi mắt u buồn của ông luôn khiến người xem phải trăn trở day dứt theo từng phân đoạn đấu tranh nội tâm trong suốt cuộc hành trình mười mấy ngàn cây số cùng với nỗi đau của một người ở lại. Ở ông có quá nhiều điều tiếc nuối khó giải bày thành lời mà chỉ có thể cảm thông chia sẻ qua ánh mắt và hành động âm thầm. Nuối tiếc cho cuộc sống quá ngắn ngủi của một chàng trai trẻ 20 tuổi(Binh nhất Chance Phelps sinh năm 1986), nuối tiếc cho chính cuộc đời mình vì đã không cống hiến đủ và nuối tiếc cho cả những người thân của người đã khuất.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo