Người Phụ Nữ2011
Xem phim

Người Phụ Nữ2011 tiếng anh -

Người Phụ Nữ2011

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Lucky McKee

Diễn viên: Angela Bettis

Thể loại: Khủng Bố, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

The Woman là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2011 của đạo diễn Lucky McKee, được McKee và Jack Ketchum chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Ketchum. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Offspring năm 2009.

Bộ phim mở đầu với một người phụ nữ không tên, gồ ghề, hoang dã (Pollyanna McIntosh đóng), Người phụ nữ là thành viên cuối cùng còn lại của bộ lạc ăn thịt người đã lang thang ở bờ biển phía đông bắc trong nhiều thập kỷ. Trong khi đó, Chris Cleek (Sean Bridgers đóng) phát hiện người phụ nữ và bắt cô về như một con vật nuôi của mình. Anh ta nhân danh rằng sẽ giúp cô hoà hợp với thế giới văn minh này, bằng cách chà đạp và thực hiện những trò đồi bại với cô. Con trai duy nhất Brian Cleek (Zach Rand đóng) cũng xem như một thú vui tiêu khiển của mình. Người vợ trong gia đình biến chất không còn chấp nhận được chồng và con trai mình nữa, muốn mang con gái rời đi nhưng họ cũng bị đàn áp. Ngay cả một cô giáo xấu số đến nhà cũng bị những người đàn ông biến thái này giam giữ như vật nuôi.

Và rồi mọi chuyện sẽ thế nào khi người phụ nữ kia được thả ra, sự hoang dã và ăn thịt của cô sẽ cho bạn một màn kinh dị ghê rợn. Bộ phim được nhiều đánh giá là chỉ nên xem một lần trong đời, còn bạn thì sao?

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo