Những kẻ gác đêm
Xem phim

Những kẻ gác đêm Vietsub - HD

Những kẻ gác đêm

Quốc gia: Nga

Đạo diễn: Timur Bekmambetov

Diễn viên: Konstantin Khabensky

Thể loại: Hành động, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

1000 năm trước, thế lực Ánh Sáng (Light) dẫn đầu là tướng Gessar và thế lực Bóng Tối (Dark) dẫn đầu là tướng Zavulon – cả hai lực lượng này đều là ma cà rồng (vampire) – vô tình đụng độ nhau trên một cây cầu. Vì không ai chịu nhường đường cho ai nên cuối cùng xảy ra trận tử chiến bất phân thắng bại. Khi máu đổ đầu rơi đã quá nhiều, hai vị Tướng chợt nhận ra là nếu tiếp tục đánh nhau nữa thì cả hai phe đều sẽ diệt vong. Vậy là hai người cùng nhau ký một hiệp ước, theo đó người của phe Ánh Sáng sẽ canh giữ bóng đêm (Night watch) và người của phe Bóng Tối sẽ canh giữ ban ngày (Day watch). Và như thế sự cân bằng của cuộc sống sẽ được giữ vững. Kế đó, hai vị Tướng cùng ban cho một anh chàng nông dân (human) vô tình xuất hiện giữa trận đại chiến những quyền năng đặc biệt của hai người, anh chàng này trở thành The Other. Con cháu của anh ta trở thành The Others. The Others sinh ra là những con người bình thường, cho đến khi người đó bước chân vào Gloom ( hay Twilight – một thế giới song song với thế giới thực tại) nơi mà lần đầu tiên họ nhận được những quyền năng của họ và cũng là lúc họ phải quyết định xem sẽ đi theo phe nào, Ánh Sáng hay Bóng Tối. Truyền thuyết kể rằng, 1000 năm sau sẽ có một Great Other xuất hiện và người này sẽ chọn đứng về phe Bóng Tối để rồi toàn cõi nhân gian bị nhấn chìm bởi bóng đêm vĩnh viễn.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo