Ông Già Tuyết
Xem phim

Ông Già Tuyết Vietsub - HD

Ông Già Tuyết

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Jeannot Szwarc

Diễn viên: Dudley Moore

Thể loại: Gia đình, Phiêu Lưu, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Bộ phim Santa Claus kể về nỗ lực đơn giản để khám phá những bí ẩn của ông già Noel với mục đích chính là để trả lời một số câu hỏi cơ bản mà nhiều trẻ em có về Santa, chẳng hạn như cách con tuần lộc bay được, ông và vợ làm ra nó như thế nào đến Bắc Cực, cách ông leo lên các ống khói và nhiều điều khác nữa. Bộ phim kể về nguồn gốc của ông già Noel, cùng với vợ ông Anya (Judy Cornwell). Santa trở thành một người đàn ông làm việc đơn giản để trở thành một biểu tượng quốc tế về Giáng sinh. Đồng thời, bộ phim cũng kể một câu chuyện hiện đại, trong đó một trong những người tí hon của ông già Noel, Patch (Moore), được ông già Noel sử dụng để sản xuất đồ chơi với các phương pháp riêng. Tuy nhiên ông không biết rằng Patch đang có kế hoạch hủy hoại những đồ chơi đẻ phá hỏng giáng sinh. Bộ phim đã trở thành một trong những bộ phim Giáng sinh được xem nhiều nhất mọi thời đại.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo