Quân Bài Gian Lận
Xem phim

Quân Bài Gian Lận Vietsub - 720P

Quân Bài Gian Lận

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Norman Jewison

Diễn viên: Steve McQueen

Thể loại: Kinh điển, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Eric Stoner, biệt danh là "The Kid", là một nhà phát hành poker nổi bật ở New Orleans. Anh nghe đồn Lancey Howard, một ông chủ lâu năm của trò chơi mang tên "the man", đang ở trong thành phố và coi đó là cơ hội để cuối cùng trở thành The Man. Howard sắp xếp một trò chơi với William Jefferson Slade giàu có, người giữ các dịch vụ mà Shooter làm quản lý. Howard thắng 6,000 đô la từ Slade trong một trận đấu kéo dài 30 giờ, làm Slade giận dữ và làm mất niềm tự hào của anh ta. Đêm đó tại nhà của Slade, anh ta cố gắng hối lộ Shooter gian lận trong sự ủng hộ của Kid khi hai người chơi gặp nhau. Shooter từ chối, nhưng Slade tống tiền anh ta bằng cách đe doạ tiết lộ thông tin gây hại cho người vợ của Shooter, Melba. Shooter đã trải qua nhiều quyết định và đấu tranh với 25 năm qua để xây dựng danh tiếng.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo