Sứ Mệnh Công Lý
Xem phim

Sứ Mệnh Công Lý tiếng anh -

Sứ Mệnh Công Lý

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Steve Barnett

Diễn viên: Brigitte Nielsen

Thể loại: Hành động, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Bối cảnh của phim được lấy trong vùng Tam giác Vàng của châu Á, nội dung Sứ Mệnh Công Lý xoay quanh Moon (Moon Lee) và Bullet (Yukari Oshima) là hai điệp viên làm việc cho Liên đoàn Chống tội phạm do Đại tá Carry (Carrie Ng) dẫn đầu. Có một sự hân hoan nơi Gary Daniels và Moon Lee đang săn lùng nhau. Moon và Bullet được gửi đến để theo dõi một phụ nữ tên là Yie Feng, người điều hành một đường dây chuyên bán hàng trắng, hàng giả, và hoạt động xã hội đen bất hợp pháp.

Yie Feng dự định bán số lượng lớn chất ma tuý cho một người đàn ông tên là Somi và tay sai của hắn ta, Hans. Moon và Bullet nhận được sự hỗ trợ từ một người đàn ông tên Ma. Trận chiến chống ma túy ngày càng trở nên khốc liệt, Ma bị giết, trong khi Moon và Bullet thất bại. Không thể đơn phương chiến đấu, họ gia nhập cùng Đại tá Carry và quân đội của mình trong một nỗ lực để mang Yie Feng, Somi, và Hans ra trước vòng công lý.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo