Tay Sai Đắc Lực
Xem phim

Tay Sai Đắc Lực tiếng anh -

Tay Sai Đắc Lực

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Robert Benton

Diễn viên: Dustin Hoffman

Thể loại: Chính Kịch, Hành động, Phim Lẻ, Tội Phạm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Billy Behan là một cậu thiếu niên nghèo từ Bronx. Một ngày nọ anh nhận được sự chú ý của gangster Dutch Schultz. Thay đổi tên của mình thành Bathgate, anh ta đi làm việc cho tổ chức của Schultz, phục vụ như là một tay sai đắc lực cho Schultz. Billy có mặt khi Schultz sát hại ông bạn cũ Bo Weinberg, người mà Schultz tin rằng đã phản bội anh. Schultz bắt đầu mối quan hệ với bạn gái xinh đẹp Drew Preston và kết hôn với cô ta. Đối mặt với những cáo buộc pháp lý trong một tòa án ở New York, Schultz đưa Billy và Drew đi cùng. Anh thành công trong việc lôi kéo người dân địa phương, tự cho mình là duyên dáng và tốt bụng. Trong khi ông chủ người Hà Lan đang đứng trước toà, công việc của Billy là trông coi Drew. Sự trung thành của anh đối với Schultz đã được thử thách khi anh liều mình cứu ông khỏi tình trạng nguy hiểm.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo