Thủ Lĩnh Sói Xám 3 Cuộc Chơi Của Sói
Xem phim

Thủ Lĩnh Sói Xám 3 Cuộc Chơi Của Sói tiếng anh -

Thủ Lĩnh Sói Xám 3 Cuộc Chơi Của Sói

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Richard Rich

Diễn viên: Ben Diskin

Thể loại: Hài Kịch, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Bộ phim hoạt hình Thủ Lĩnh Sói Xám 3 có nội dung kể về những con chó sói trở lại Jasper Park như chó con – Stinky, Claudette và Runt. Claudette đã thể hiện rất xuất sắc những gì cô học được từ Kate trong một cuộc săn tuần lộc mà họ tham gia. Fleet, một con sói đến từ đội Northern đã bị hấp dẫn bởi sự xuất sắc của Claudette ngay từ những giây phút đầu tiên. Fleet đã kể cho nhóm Claudette về cuộc thi The Great Wolf Games, diễn ra thường niên dành cho các chú chó sói và những chú chó con. Vì muốn tham gia cuộc thi này nên Claudette đã tham khảo ý kiến của Humphrey về các phần thi. Nhưng nếu muốn tham gia thì mỗi đội phải có ít nhất năm thành viên. Thách thức đặt ra trước mắt đối với Claudette là tìm đủ thành viên trong khi cuộc thi thì đang đến gần. Trong quá trình hoàn thiện đội hình, họ đã gặp được Brent và Agnes nhưng hai người họ đều có những điểm yếu khó có thể vượt qua được. Tuy nhiên sự tài trí của huấn luyện viên Humphrey hay sự nhẫn nại của các thành viện sẽ giúp đội của học cán đích thành công.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo