Tôi Nhớ
Xem phim

Tôi Nhớ Vietsub - 720P

Tôi Nhớ

Quốc gia: Ý

Đạo diễn: Federico Fellini

Diễn viên: Pupella Maggio

Thể loại: Hài Hước, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Amarcord (Tôi Nhớ) là một bộ phim hài năm 1973 của Ý do Federico Fellini đạo diễn, một câu chuyện kiểu bán tự truyện về Titta (Bruno Zanin), một cậu bé vị thành niên lớn lên giữa một loạt nhân vật lập dị ở làng Borgo San Giuliano vào thập niên 1930 của thời kỳ Phát xít Ý. Bộ phim đã giành giải Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất, và được đề cử thêm hai giải Oscar: Đạo diễn xuất sắc nhất và Kịch bản gốc xuất sắc nhất. Hiệp hội phê bình bình phim New York cũng dành 2 giải thưởng danh giá là Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc trao cho phim. Phim được xếp hạng 85 trong 100 Phim hài hay nhất mọi thời đại của BBC Culture. Với sự kết hợp độc đáo của ký ức, những giấc mơ, những điều huyền ảo và sự đam mê, những bộ phim của Fellini thường bộc lộ cách nhìn sâu sắc của cá nhân đạo diễn về xã hội và thường lột tả con người ở những khía cạnh kỳ lạ nhất. Cũng vì thế từ “Felliniesque” được dùng để chỉ những cảnh phim mà những hình ảnh ảo giác xâm chiếm những tình huống hết sức bình thường. Rất nhiều đạo diễn nổi tiếng như David Lynch, David Cronenberg, Stanley Kubrick, Martin Scorsese, Tim Burton, Pedro Almodovar và Emir Kusturica đều công nhận ảnh hưởng của Fellini lên các bộ phim của họ.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo