Trốn Chạy1972
Xem phim

Trốn Chạy1972 Vietsub -

Trốn Chạy1972

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Martin Scorsese

Diễn viên: Barbara Hershey

Thể loại: Phim Lẻ, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Boxcar Bertha là bộ phim lãng mạn lãng mạn của Mỹ năm 1972 do Martin Scorsese đạo diễn. Đây là một bản chuyển thể từ cuốn tiểu sử tự truyện giả tưởng về nhân vật hư cấu Bertha Thompson, do Ben L. Reitman viết. Đây là bộ phim điện ảnh thứ hai của Scorsese. Bộ phim kể về câu chuyện của Bertha Thompson (Barbara Hershey) và "Big" Bill Shelly (do David Carradine đóng), hai tên cướp tàu, những người đang bị mắc kẹt trong hoàn cảnh khó khăn của công nhân đường sắt ở Nam Mỹ. Khi Bertha dính líu vào vụ giết một con bạc, cặp đôi này phải trốn chạy. Họ sang thị trấn khác với kế hoạch sẽ chờ đợi một chuyến cướp tàu tiếp theo. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với họ khi tuyến đường sắt bị trì trệ nghiêm trọng và sẽ không có con tàu nào đi qua trong vòng hai tháng tới. Họ phải chật vật vì không có tiền và trốn chạy cảnh sát.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo