Trưa Thượng Hải
Xem phim

Trưa Thượng Hải Vietsub - 1080P

Trưa Thượng Hải

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Tom Dey

Diễn viên: Jackie Chan

Thể loại: Hành động, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Trưa Thượng Hải – Shanghai Noon là một bộ phim chứa hai yếu tố tưởng chừng đối lập mà vô cùng hài hòa: hành động – tâm lí của đạo diễn Tom Dey với sự tham gia của siêu sao võ thuật Thành Long. Phim xoay quanh hành trình giải cứu công chúa Trung Hoa của một chàng trai trẻ – người đã thầm thương trộm nhớ công chúa. Phim lấy bối cảnh đầu tiên là Trung Quốc những năm 1881 với nhân vật trung tâm là Chon Wang -một chàng Vệ binh Hoàng gia dũng cảm, trẻ tuổi, điêu luyện, làm nhiệm vụ tại Tử Cấm Thành. Anh bị trúng tiếng sét ái tình với Pei Pei – nàng công chúa kiều diễm của xứ sở Trung Hoa – người khiến Chon Wang đã thầm thương trộm nhớ trong một khoảng thời gian dài. Trớ trêu thay, Trung Hoa bấy giờ vẫn còn tục ép cưới, hôn nhân sắp đặt và cũng như nhiều người khác, công chúa Pei Pei không chấp nhận điều này.

Lấy lí do giúp công chúa thoát khỏi cuộc hôn nhân ấy, Lo Fong – một kẻ phản bội với kế hoạch chạy trốn khỏi Tử Cấm Thành – đã thuyết phục công chúa chạy trốn theo mình sang Mỹ. Pei Pei chấp thuận mà không hề hay biết rằng mình đã bị bắt cóc, mắc mưu của một kẻ phản tặc. Mang theo tình yêu vĩ đại dành cho công chúa, Wang xung phong cùng đội cận vệ sang đất Mỹ, đòi lại và bảo vệ người yêu của mình.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo