Trưa Tím1960
Xem phim

Trưa Tím1960 Vietsub -

Trưa Tím1960

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: René Clément

Diễn viên: Alain Delon

Thể loại: Hình Sự, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Tác phẩm điện ảnh Purple Noon – Trưa Tím được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn René Clément. Bộ phim này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1960. Nội dung của Purple Noon kể về người đàn ông Tom Ripley (do Alain Delon thủ vai). Anh được cử sang Italia để có thể thuyết phục được người bạn giàu có là Philippe Greenleaf (do Maurice Ronet thủ vai) trở về Mỹ để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên Philippe lại không muốn phải trở về nhà và tiếp quản công việc mà chỉ muốn được hưởng thụ cuộc sống xa hoa như hiện tại với người bạn gái của mình là Marge Sherwood (do Marie Laforêt thủ vai). Trong khi đó thì Tom lại không muốn chấp nhận cuộc sống khốn khó đang đeo bám mình. Trong một chuyến ra khơi chỉ có hai người là Tom và Philippe lênh đênh giữa đại dương rộng lớn, mọi thứ trở nên tĩnh lặng tới rợn người, khi mà đồng hồ điểm tới 12h trưa, một tội ác động trời đã được thực hiện.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo