Trũng Đen
Xem phim

Trũng Đen - bảnHD

Trũng Đen

88 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Chad Archibald

Diễn viên: Caroline PalmerMichelle MylettRy Barrett

Thể loại: Kinh điển, Phim Lẻ, Rùng Rợn

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Sau khi suýt chết đuối trong một hồ nước, Madison thấy mình bị ràng buộc vào một cuộc sống đầy sợ hãi. Không thể mô tả những gì đã xảy ra với cô ấy trong những khoảnh khắc cô ấy ở dưới nước, cô ấy bắt đầu phát triển chứng sợ nước: một chứng sợ nước bất thường. Bị tê liệt vì chấn thương tâm lý, Madison cố gắng đóng cửa thế giới nhưng nỗi sợ hãi ngày càng gia tăng và cô phải đối mặt với viễn cảnh của một bóng tối luôn ám ảnh cô cả ngày lẫn đêm. Sau khi chứng kiến cô ấy vật lộn trong một năm với nỗi ám ảnh và thị lực, bốn người bạn của Madison cố gắng thực hiện một biện pháp can thiệp độc nhất vô nhị, trong đó họ vô tình mở một cánh cổng dẫn đến một nơi tối tăm, nơi không ai trong số họ được an toàn. Khi Madison và những người bạn của cô đi sâu hơn vào lịch sử đen tối của nhân vật ám ảnh họ này, nó tiếp cận và bắt đầu kéo họ đến một nơi kinh hoàng mà họ không bao giờ có thể quay trở lại.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo