Tuổi Trẻ Sherlock Holmes
Xem phim

Tuổi Trẻ Sherlock Holmes tiếng anh -

Tuổi Trẻ Sherlock Holmes

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Barry Levinson

Diễn viên: Nicholas Rowe

Thể loại: Chính Kịch, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Tuổi Trẻ Sherlock Holmes là một bộ phim được đạo diễn bởi Barry Levinson, ra mắt vào ngày 14 tháng 12 vào năm 1985. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên như: Nicholas Rowe, Sophie Ward, và Anthony Higgins. Nội dung của bộ phim kể về Sherlock Holmes và Tiến sĩ Watson gặp nhau như những cậu bé trong một lĩnh vực tiếng Anh. Holmes được biết đến với biểu tượng của mình không phải là một thanh niên, mà là hình tượng của một người thám tử trưởng thành. Khi những người khác bắt đầu có những ảo tưởng không thể giải thích được, dẫn đến cái chết của một vài người, tiến sĩ Watson và Sherlock Holmes quyết định điều tra. Khi họ phát hiện ra những âm mưu giết chết hàng loạt những người kinh doanh của nước Anh bằng một giáo phái Ai Cập, họ đã đi điều tra để ngăn chặn nó.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo