Vĩ Tuyến 49
Xem phim

Vĩ Tuyến 49 Vietsub -

Vĩ Tuyến 49

Quốc gia: Canada

Đạo diễn: Michael Powell

Diễn viên: Leslie Howard

Thể loại: Chiến Tranh, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Một người tường thuật giải thích cách mà vĩ tuyến 49 hình thành "biên giới bất khả xâm phạm duy nhất trên thế giới" giữa Canada và Hoa Kỳ Những trạng thái. Tại Vịnh St. Lawrence , U-37 , một chiếc U-boat của Đức, vừa đánh chìm một tàu chở hàng của Canada. Nó né tránh các cuộc tuần tra của RCN và RCAF bằng cách di chuyển đến Hudson Bay . Một nhóm đột kích gồm sáu người được đưa lên bờ để lấy lương thực và nhiên liệu tại một trạm giao dịch của Hudson's Bay Company , nhưng chiếc U-boat đã sớm bị máy bay ném bom RCAF đánh chìm. Cả sáu đi khắp Canada để đến Hoa Kỳ trung lập và trở về Đức. Được dẫn dắt bởi các trung úy Hirth (Eric Portman ) và Kuhnecke (Raymond Lovell ), nhóm nhỏ gặp phải và thường tàn bạo hàng loạt người. Từng người một bị bắt hoặc bị giết – đôi khi là do chính họ.

Nạn nhân ban đầu bao gồm Nick Inuit (Ley On) và một kẻ lừa đảo người Canada gốc Pháp (Laurence Olivier ), tại trạm giao dịch. Khi một thủy phi cơ được điều động để điều tra các báo cáo về vụ chìm tàu, quân Đức đã nổ súng, giết chết phi công và một số người Inuit địa phương. Họ đánh cắp máy bay và tiến về phía nam, nhưng không thể cất cánh vì quá tải. Một thủy thủ bước ra phao để ném súng và bị một tên Inuk (một thành viên của Inuit) bắn chết, do đó làm nhẹ tải để cất cánh.

Thủy phi cơ hết nhiên liệu và rơi xuống một hồ nước ở Manitoba , giết chết Kuhnecke. Người Đức được chào đón đến một cộng đồng nông dân Hutterite gần đó bởi Anna (Glynis Johns ), người sắp bước sang tuổi 16. Những kẻ đào tẩu cho rằng Hutterit có thiện cảm với chính nghĩa của Đức Quốc xã, nhưng một số người trong số họ là những người tị nạn từ Đức của Hitler, và bài phát biểu cuồng tín của Hirth đã bị Peter (Anton Walbrook ), lãnh đạo cộng đồng, bác bỏ hùng hồn. Một trong những thủy thủ, Vogel (Niall MacGinnis ), muốn tham gia vào cộng đồng và chăm chỉ buôn bán thợ làm bánh của mình, nhưng anh ta đã bị Hirth xét xử và bị xử tử hình vì tội đào ngũ và phản bội.

Hirth, Lohrmann và Kranz đến Winnipeg . Hirth quyết định họ sẽ đi bộ đến Vancouver và bắt một con tàu hơi nước đến Nhật Bản trung lập. Họ câu lạc bộ (và có thể giết chết) một người lái xe ô tô của anh ta và đi một chuyến tàu dừng ở Banff, Alberta , trong Những ngày Banff Indian. Một Mountie của Canada giải quyết đám đông và Kranz bị bắt khi anh ta hoảng sợ.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo