Xúc Xích Thịt Người
Xem phim

Xúc Xích Thịt Người Vietsub -

Xúc Xích Thịt Người

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Michael Ritchie

Diễn viên: Lee Marvin

Thể loại: Hành động, Phim Lẻ

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

  • Tìm phim trên google bằng cách tên phim + xemphimmoi.info (Ví dụ: Đấu phá thương khung + xemphimmoi.info)
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu phim này thuộc quyền sở hữu của bạn, xin hãy bấm vào Báo Lỗi và chọn DMCA)
  • Những server nào chạy thông qua vSpeed Player, nếu xem không được chỉ cần F5 vài lần là hệ thống get lại link mới cho anh chị em

Nội dung phim

Bộ phim được đánh giá cao về việc thẳng thắn trong vấn đề bạo lực và mối quan hệ đồng tính giữa hai anh em. Mô tả chế độ nô lệ nữ bao gồm một cảnh miêu tả phụ nữ trẻ khỏa thân trong chuồng được bán đấu giá như thịt bò gia súc. Bộ phim cũng mô tả về quá trình giết mổ thịt. Một quy trình lò mổ theo sau việc dỡ bỏ gia súc đến việc sản xuất xúc xích. Đồng hồ đeo tay và một chiếc giày xuất hiện trên một đường băng chuyền, cho thấy một xác người đang bị xử lý lẫn trong đám gia súc. Một phụ nữ vận hành máy xúc xích bị gián đoạn bởi "Weenie" (Gregory Walcott), người đã hẹn giờ máy sử dụng đồng hồ của mình. Anh ta kết thúc một chuỗi xúc xích, sau đó đánh dấu gói hàng gửi đi địa chỉ ở Chicago. Weenie là anh của "Mary Ann" (Gene Hackman), nhà điều hành của lò mổ ở Kansas City, Kansas. Các loại xúc xích đặc biệt mà Weenie đã gói được làm từ phần còn lại ở Chicago Irish gửi đến Kansas.

Mở rộng...
Tắt Quảng Cáo